Bài đăng nổi bật

Năm điểm tốt của thảm cỏ nhân tạo

Năm điểm tốt của cỏ nhựa nhân tạo là gì? Để hiểu rõ hơn về cỏ nhân tạo, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu: “Thảm cỏ nhân tạo là gì?” ...

Cỏ nhân tạo thử 1

[cỏ nhân tạo]

Cỏ nhân tạo

[Cỏ nhân tạo][bleft]

business

[cỏ nhân tạo]

Thi công cỏ nhân tạo ban công độc đáo và ấn tượng

Thi công cỏ nhân tạo ban công hiện là xu hướng rất được ưa chuộng tại Bắc Ninh. Cỏ nhân tạo có màu sắc xanh mô phỏng y hệt cỏ tự nhiên và tiện ích có thừa, ít tốn kém chi phí phát sinh, thi công và bảo trì rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình trang trí khác. Chính vì thế mà cỏ nhựa nhân tạo được các gia đình, nhà đầu tư sử dụng trang trí ban công nhà ở, văn phòng nhiều đến vậy.Thi công cỏ nhân tạo ban công sẽ góp phần làm cho không gian này thêm xanh mát, rộng rãi hơn, và hơn thế có thể trở thành nơi thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng. Sử dụng thảm cỏ giả trải ban công ngoài làm đẹp, còn có công dụng tạo khu vực vui chơi nhỏ cho các bé, hay nơi thư giãn ấm cúng cho các gia đình, người thân.
Việc thi công cỏ nhân tạo trải sàn tại Bắc Ninh cũng như thi công cỏ nhân tạo trải sàn hay thi công các sân cỏ khác, đều có quy trình thi công cơ bản là như nhau... sau thi đảm bảo sản phẩm cỏ trang trí sẽ đẹp ấn tượng.

Các bước thi công cỏ nhân tạo ban công cơ bản tại thành phố Bắc Ninh

Nguyễn Gia sẽ chia sẻ quy trình thi công cỏ nhân tạo trải ban công đẹp và chất lượng trên địa bàn thành phố Bắc Ninh. Dựa theo quy trình mà chúng tôi chia sẻ với quý khách có thể hiểu hơn về cách làm, từ đó có thể tự lắp đặt tại nhà sẽ tiết kiệm được 1 phần chi phí.

Bước 1: Có thiết kế trang trí ban công bằng cỏ nhân tạo 
Mỗi gia đình, văn phòng... sẽ có kiểu kiến trúc khác nhau, do đó mà ban công cũng có nhiều kiểu dáng và diện tích lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy quý khách hàng cần có chủ ý riêng về cách thiết kế ban công, từ đó đo đạc, lên kế hoạch chọn mua cỏ nhân tạo cho đúng màu sắc và kích thước phù hợp. 
Để chắc chắn và yên tâm hơn thì quý khách nên nhờ sự tư vấn góp ý của bên đơn vị cung cấp thi công cỏ nhân tạo ban công để lựa chọn thảm cỏ tốt nhất.Bước 2: Quét dọn, lau chùi mặt sàn, lan can tay cầm
Quét tước, loại bỏ rác bụi bẩn thật sạch sẽ. Việc này vô cùng quan trọng vì để dán cỏ lên thì bắt buộc mặt nền phải sạch và láng phẳng. Nếu có rác và bụi bẩn không những ảnh hưởng đến chất lượng keo dính mà còn làm mất mỹ quan thảm cỏ nhựa.
Tuy nhiên hầu hết các mặt sàn ban công nhà ở, văn phòng đều đã được lắt gạch phẳng lỳ nên vấn đề thi công cỏ nhân tạo ban công sẽ dễ dàng hơn.

Bước 3: Lót đế nhựa có lỗ tạo đường thoát nước.

- Đối với những nơi khô ráo và trong nhà, văn phòng không bị ảnh hưởng bởi mưa gió bên ngoài thì công đoạn sau dọn sạch là dán cỏ.  Nhưng đối với các mặt sàn nơi phòng vệ sinh ẩm ướt, sân thượng ngoài trời, ban công đều là nơi chịu mưa gió trực tiếp nên cần thực hiện thêm một bước nữa là lót thêm đế nhựa có lỗ bản to nhằm nâng cao bề mặt đế thảm cỏ trải sàn so với mặt nền nhằm tạo đường thoát nước tốt nhất.

Bước 4: Trải và dán cỏ nhân tạo cho ban công
Bước khá quan trọng tiếp theo của quá trình thi công cỏ nhân tạo ban công là triển khai trải cỏ, cắt ghép thảm cỏ phù hợp với diện tích mặt sàn ban công. 
Các thảm cỏ nhựa nhân tạo khi đã được trải khít ra mặt nền, quét keo theo hướng ziczac dưới mặt đế hoặc mặt sàn ban công. Dán lại và miết từ trong ra ngoài và miết viền cỏ để dính chắc chắn hơn.
Nếu ban công nhà bạn thường xuyên đặt cây cảnh, và đi lại nhiều thì chắc chắn không tránh khỏi bị bụi bẩn. Bạn có thể dùng máy hút bụi để làm sạch dễ dàng và nhanh chóng lại không ảnh hưởng ma sát mặt cỏ nhiều.

Bước 5: Chải sợi cỏ đứng thẳng lên
Dùng lược để chải cho các sợi cỏ được đứng thẳng lên, tăng tính thẩm mỹ cho sợi cỏ.

Những lưu ý sau thi công cỏ nhân tạo ban công tại Bắc NinhCỏ nhân tạo trải ban công sau khi thi công lắp đặt xong có thể đưa vào sử dụng ngay. Thế nhưng để đảm bảo độ chắc chắn và chất lượng sử dụng sau này quý khách nên tránh để vấy nước hay đè ép đồ vật quá nặng lên bề mặt thảm cỏ.

Những thông tin mà Nguyễn Gia đưa ra hy vọng sẽ giúp quý khách ở thành phố Bắc Ninh có thể lên kế hoạch thi công cũng như tự thi công cỏ nhân tạo ban công bền đẹp chất lượng.


GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT TẠI BẮC NINH

VĂN PHÒNG BẮC NINH
thi cong co nhan tao bac ninhthi cong co nhan tao bac ninh

Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


three columns

cars

grids

health