Bài đăng nổi bật

Năm điểm tốt của thảm cỏ nhân tạo

Năm điểm tốt của cỏ nhựa nhân tạo là gì? Để hiểu rõ hơn về cỏ nhân tạo, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu: “Thảm cỏ nhân tạo là gì?” ...

Cỏ nhân tạo thử 1

[cỏ nhân tạo]

Cỏ nhân tạo

[Cỏ nhân tạo][bleft]

business

[cỏ nhân tạo]

Cổ cổ vũ vác súng AK đến sân động viên quả bóng

Trong trận chiến ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, 1 cổ động viên (CĐV) đã với cả súng AK tới sân để khích lệ đội nhà. Dĩ nhiên, đội bóng đá của anh đã… giành thành công.
Ở cuộc chiến nghiệp dự ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, 1 CĐV đã với cả súng AK tới sân để khích lệ đội nhà. Điều đáng nói, trong loạt sút phạt đền, người này đã vác cả súng xuống sân để… động viên.


CĐV sở hữu súng AK vào sân bóng đá mini ở Brazil

nhà đầu tư đều nhìn về phía anh chàng “hung bạo” này mang ánh mắt khiếp sợ. Thậm chí, anh ta còn đứng ngay trước mắt của thủ môn kẻ thù. Điều này đã làm lên ảnh hưởng tâm lý cực lớn đến thủ môn này.

có nhẽ vì vậy, cầu thủ số 6 (trong clip) đã tiện dụng hạ gục thủ môn kẻ thù để sở hữu về thành công cho đội nhà. Chưa giới hạn ở đó, sau lúc đội bóng đá yêu thích chiến thắng, fan cuồng này đã giương súng bắn liên tiếp lên trời ăn mừng bàn thắng cộng hàng trăm CĐV khác.

Trong đa dạng năm qua, vấn đề an ninh ở sân cỏ Brazil (đặc biệt ở giải nghiệp dư) luôn là vấn đề nhức nhói. Còn nhớ, trong clip cách đâu ko lâu, 1 trọng tài đã định rút súng xử cầu thủ sau lúc bị đánh.

Việc chính quyền Brazil cho phép sử dụng súng với thể có đến không ít hệ lụy khó lường.

Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


three columns

cars

grids

health