Bài đăng nổi bật

Năm điểm tốt của thảm cỏ nhân tạo

Năm điểm tốt của cỏ nhựa nhân tạo là gì? Để hiểu rõ hơn về cỏ nhân tạo, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu: “Thảm cỏ nhân tạo là gì?” ...

Cỏ nhân tạo thử 1

[cỏ nhân tạo]

Cỏ nhân tạo

[Cỏ nhân tạo][bleft]

business

[cỏ nhân tạo]

MU: găng leo thang, sân tập bi thảm như... Đưa đám

- một bầu không khí nặng nằn nì, được giả dụ "nhà xác" bao trùm lên sân tập Carrington, tại nhà ăn,... Cả Mourinho lẫn học trò đều nín yên ổn, MU chưa bao giờ ở mức đáng báo động như thế, đề cập bắt đầu từ nhà cầm quân người bồ đến.


The Sun cho hay, Carrington chẳng khác nào "nhà xác", với bầu ko khí ngột ngạt, tức giận nhất nói khi Mourinho lên ngồi vào "ghế nóng" hồi hè 2016.


1 ko khí ngột ngạt đến đáng sợ bao trùm sân tập Carrington

đầy đủ bắt nguồn trong khoảng việc Quỷ đỏ không gặt được kết quả như ý, nhưng mà trước tiên là chuyến khiến khách trên sân Anfield của Liverpool nhận không ít các chỉ trích vì lối chơi tiêu cực cố kiếm 1 điểm (hòa 0-0).

Sau ấy, dù Mourinho và học sinh lấy trọn 3 điểm trước chủ nhà Benfica, nhưng thành công đấy cũng ko thuyết phục nhưng mà chính yếu đến trong khoảng sự may mắn.

Và cực điểm đến lúc MU để thua sốc đội thế hệ lên hạng Huddersfield 1-2 ở vòng 9 vừa qua, khiến cho Mourinho nổi cơn tam bành trong phòng thay đồ.Mourinho mặt cũng rất khó coi

những nguồn tin cho hay, các cầu thủ cảm thấy rất thuyệt vọng về bí quyết cư xử của ông cũng như các phát biểu cách đây không lâu của nhà cầm quân người ý trung nhân, về việc ko gắn bó lâu dài sở hữu MU và ám hướng dẫn dắt PSG ở thì mai sau.

Còn Independent thì cho hay, Martial và Herrera là phải hứng chịu các lời nặng nề nhất trong khoảng Mourinho. Cựu HLV Chelsea thậm chí lôi cả tiêu chí Perisic của Inter vào, bảo chính họ là lý bởi làm cho ông muốn ký với tiền vệ Croatia đến vậy.

một nguồn tin trong khoảng MU cho hay: "Một bầu ko khí rất tệ trên sân tập, xuống ở mức tốt nhất nhắc kể từ Jose Mourinho tới, chẳng khác nào nhà xác. Với điều gì ấy ko đúng. Chúng tôi tự hỏi liệu các phát ngôn của HLV người bồ về Paris (PSG) cũng như việc không gắn bó trong tương lai với MU, đã gây tác động...

các cầu thủ hầu như yên ắng diễn ra từ sau trận hòa Liverpool, thiếu hầu hết những tiếng cười, nô giỡn trên sân. Sau trận thua Hudersfield thì không khí càng ảm đạm hơn. Lại thêm thiếu Paul Pogba, cây hài của đội. Nhà ăn cũng như nhà xác...".

Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


three columns

cars

grids

health