Bài đăng nổi bật

Năm điểm tốt của thảm cỏ nhân tạo

Năm điểm tốt của cỏ nhựa nhân tạo là gì? Để hiểu rõ hơn về cỏ nhân tạo, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu: “Thảm cỏ nhân tạo là gì?” ...

Cỏ nhân tạo thử 1

[cỏ nhân tạo]

Cỏ nhân tạo

[Cỏ nhân tạo][bleft]

business

[cỏ nhân tạo]

U19 Việt Nam - U19 Đài Bắc Trung Hoa: đối đầu giành ngôi đầu bảng

Đang nhất thời xếp thứ hai sau lượt trận trước hết, U19 Việt Nam có cơ hội chiếm ngôi đầu bảng H từ chính tay địch thủ U19 Đài Bắc Trung Hoa, khi gặp gỡ đội chủ nhà trong cuộc chiến thuộc lượt thứ 2 vòng mẫu U19 châu Á 2018.

*Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Đài Bắc Trung Hoa sẽ diễn ra vào lúc 16h hôm nay, 6/11.

Sự khởi đầu của U19 Việt Nam khó khăn hơn các gì mà thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn nghĩ. Tình địch U19 Macau (Trung Quốc) ko mạnh, nhưng chính U19 Việt Nam đã tự khiến mình yếu đi bằng sự thiếu hiệu quả trong cách chơi, rộng rãi cầu thủ đá dưới sức, bên cạnh các các con phố chuyền hỏng.

những trắc trở này rất may đã được HLV Hoàng Anh Tuấn giải quyết sau giờ giải lao, để rồi sở hữu hai bàn thắng trong hiệp hai, thắng rút cuộc 2-0 trước U19 Macau.


U19 Việt Nam hứa chạm chán phổ biến khó khăn trước Đài Bắc Trung Hoa
Dù giành thắng lợi nhưng mà HLV Hoàng Anh Tuấn đã không chấp thuận với những học trò. Chính do vậy, U19 Việt Nam phải rút kinh nghiệm triệt để sau trận ra quân để hướng đến trận thứ 2 chơi rẻ hơn.

U19 Đài Bắc Trung Hoa ngoài lợi thế sân nhà, còn còn được đánh giá cao ở bảng H. Đội quả bóng này vừa thắng U19 Lào với tỷ số 2-0 ở trận ra quân. Dù cách chơi của Đài Bắc Trung Hoa không quá tuyệt vời, mà họ cứng cáp sẽ gây ra nhiều cạnh tranh với U19 Việt Nam.

Trước cuộc chiến chiều nay, HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh những cầu thủ U19 Việt Nam phải chơi tụ họp, vì chỉ cần 1 sai trái sẽ dẫn đến thất bại. Tại bảng H, chỉ cần một trận thua sẽ khiến cho U19 Việt Nam tan vỡ mộng giành vé vào vòng tầm thường kết U19 châu Á 2018.

thông tin trong khoảng ban tập huấn đội tuyển U19 Việt Nam, sau trận ra quân, Xuân Tú dính chấn thương phải nghỉ hết giải. Đây sẽ là một tổn thất to có đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn. Không những thế, có điều kiện thời tiết sở hữu gió và mưa, một vài cầu thủ cũng không mang sức khỏe thấp nhất.

HLV Hoàng Anh Tuấn hy vọng rất nhiều sẽ đảm bảo được thể lực để chơi 1 trận hết sức có chủ nhà Đài Bắc Trung Hoa, với mục tiêu giành 3 điểm.

Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


three columns

cars

grids

health