Bài đăng nổi bật

Năm điểm tốt của thảm cỏ nhân tạo

Năm điểm tốt của cỏ nhựa nhân tạo là gì? Để hiểu rõ hơn về cỏ nhân tạo, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu: “Thảm cỏ nhân tạo là gì?” ...

Cỏ nhân tạo thử 1

[cỏ nhân tạo]

Cỏ nhân tạo

[Cỏ nhân tạo][bleft]

business

[cỏ nhân tạo]

HLV Park Hang Seo triệu tập 35 cầu thủ vào U23 Việt Nam

Để chuẩn bị cho vòng tầm thường kết U23 châu Á 2018, 35 cầu thủ sẽ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển U23 Việt Nam. Trong số này đa phần sẽ là những khuôn mặt dạn dày kinh nghiệm thi đấu quốc tế trong màu áo các đội tuyển trong khoảng U19, U20, U22, U23 cho tới ĐTQG.

VCK U23 châu Á 2018 sẽ tính từ lúc ngày 9-27/1/2018 tại 4 thị trấn của Trung Quốc là Thường Châu (Changzhou), Côn Sơn (Kunshan), Giang Âm (Jiangyin) và Thường Thực (Changshu). Những đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt trong bảng để chọn ra nhì đội với thành tựu thấp nhất giành vé vào vòng tư kết.Công Phượng vẫn là cầu thủ chủ chốt của U23 Việt Nam

Lá thăm may rủi đã đưa Việt Nam (nhóm 4) vào bảng đấu cộng mang những đội Hàn Quốc (nhóm 1), Australia (nhóm 2) và Syria (nhóm 3). Đây được xem là bảng đấu cạnh tranh so mang Việt Nam.

Như 1 duyên phận, HLV Park Hang-seo trong giải đấu to trước nhất của mình trên cương vị thuyền trưởng U23 Việt Nam sẽ đụng độ ngay đội tuyển quê hương Hàn Quốc ở vòng bảng giải đấu.

Dù rơi vào bảng đấu khó mà HLV Park Hang Seo vẫn tự tín sẽ khiến cho được “điều gì đó”, duyệt kế hoạch chuẩn bị rất kỹ của mình. Theo đấy, trong buổi khiến cho việc, lãnh đạo VFF, Hội đồng HLVQG bữa qua, HLV trưởng Park Hang Seo đã thống nhất ý kiến đấu trường U23 châu Á rất hà khắc nên đội tuyển cần phải được tạo những điều kiện tiện lợi để phục vụ công việc sẵn sàng cũng như có những tính toán hợp lý về tập huấn, thi đấu giao hữu nhằm đảm bảo bước vào VCK U23 châu Á 2018 sở hữu tư thế cao nhất cả về chuyên môn lẫn thể lực.

Để sẵn sàng cho VCK U23 châu Á 2018, ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 1/12 đến tại Hà Nội sở hữu khoảng 35 cầu thủ được triệu tập.HLV Park Hang Seo sẵn sàng các kế hoạch dài khá cho bóng đá Việt Nam

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ với quỹ thời gian khoảng 1 tuần để rèn cách chơi cũng như lắp ghép đội hình để chuẩn bị tham gia Giải giao hữu quốc tế M-150, diễn ra tại Thái Lan từ 9/12 tới 15/12. Tại giải đấu này, ĐT U23 Việt Nam cùng bảng sở hữu U23 Myanmar và U23 Uzbekistan. Nếu như giành quyền vào bán kết và đi tiếp đến trận thông thường kết, ĐT U23 Việt Nam sẽ với thêm cơ hội thi đấu mang 2 trong số các kẻ thù tại bảng A gồm: U23 Thái Lan, U23 Nhật bạn dạng và U23 CHDCND Triều Tiên.

Sau lúc chấm dứt Giải giao hữu M-150 Cup, ĐT U23 Việt Nam sẽ trở về nước và tập dượt trở lại vào ngày 18/12 để sẵn sàng cho trận giao hữu quốc tế gặp CLB Ulsan Huyndai (xếp thứ 4 tại K-League Classic 2017), diễn ra tại Hà Nội vào ngày 21/12. Đây là cuộc chiến được HLV Park Hang Seo giám định là cữ dượt nhu yếu của U23 Việt Nam cho cuộc đấu mang U23 Hàn Quốc tại VCK U23 châu Á 2018.

Tiếp ấy, dự kiến ngày 28 hoặc 29/12, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có thêm 1 trận giao hữu quốc tế nữa có đối tượng là một đội bóng đá có chất lượng và cách chơi gần giống như U23 Australia – tình địch cùng bảng D sở hữu U23 Việt Nam trước khi khởi hành sang Trung Quốc vào đầu tháng 1/2018 để tập huấn trước thềm VCK U23 châu Á 2018.

VFF đã quyết tâm liên hệ để chốt vị trí huấn luyện cho ĐT U23 Việt Nam đáp ứng các tiêu chí: có điều kiện thời tiết đồng nhất mang địa điểm diễn ra VCK U23 châu Á (Côn Sơn), đảm bảo điều kiện sân bãi tập tành và dễ dàng trong việc tìm kiếm đối tượng thi đấu cọ xát.

Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


three columns

cars

grids

health