Bài đăng nổi bật

Năm điểm tốt của thảm cỏ nhân tạo

Năm điểm tốt của cỏ nhựa nhân tạo là gì? Để hiểu rõ hơn về cỏ nhân tạo, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu: “Thảm cỏ nhân tạo là gì?” ...

Cỏ nhân tạo thử 1

[cỏ nhân tạo]

Cỏ nhân tạo

[Cỏ nhân tạo][bleft]

business

[cỏ nhân tạo]

Đội hình điển hình thế giới năm 2017: Real Madrid áp đảo

với việc vừa trải qua năm thi đấu đại chiến thắng, Real Madrid đã áp đảo đội hình tiêu biểu của quả bóng thế giới năm 2017 có 5 cầu thủ được vinh danh.

Trong đêm gala trao giải tại London đêm qua, FIFA đã thông báo đội hình điển hình thế giới năm 2017 của FIFPro (Hiệp hội cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm thế giới) theo lược đồ 4-3-3.


Real Madrid đóng góp 5 đại diện ở đội hình tiêu biểu FIFA
sở hữu việc vừa trải qua năm thi đấu đại chiến thắng, ko ngạc nhiên khi Real Madrid áp đảo đội hình này sở hữu 5 cầu thủ được vinh danh gồm như loại tên như Sergio Ramos, Marcelo (hậu vệ), Toni Kroos, Luka Modric (tiền vệ) và C.Ronaldo (tiền đạo).

Đứng trong khuông gỗ ở đội hình này là thủ thành Buffon. Người gác đền này vừa trải qua năm thi đấu chiến thắng cùng Juventus. Anh đã lọt vào top 3 ở giải thưởng Cầu thủ hoàn hảo tuyệt vời nhất châu Âu 2017. Tuy nhiên, đáng nuối tiếc, “người nhện” Italia lại không thể lọt vào danh sách rút gọn giải Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2017.

sinh ra cộng Sergio Ramos và Marcelo ở hàng thủ là nhì nguyên tố của Juventus mùa giải trước là Leonardo Bonucci và Dani Alves. Hiện giờ, cả nhị cầu thủ này đã rời khỏi sân Juventus Arena để chuyển sang AC Milan và PSG.


Đội hình tiêu biểu FIFA 2017
dòng tên còn lại sánh bước cộng Toni Kroos và Luka Modric ở hàng tiền vệ là Iniesta. Cộng mang ấy, nhì thành viên khác của Barcelona Lionel Messi và Neymar (hiện Neymar đã sang PSG) hợp cùng C.Ronaldo biến thành bộ ba sát thủ ở đội hình này.

So có đội hình năm ngoái, đội hình tiêu biểu 2017 chỉ sở hữu ba sự thay đổi ở những vị trí của Buffon, Bonucci và Neymar (thế chỗ Neuer, Pique và Luis Suarez). Trong đó, Bonucci là cầu thủ lần trước hết góp mặt ở đội hình tiêu biểu của FIFA.

Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


three columns

cars

grids

health