Bài đăng nổi bật

Năm điểm tốt của thảm cỏ nhân tạo

Năm điểm tốt của cỏ nhựa nhân tạo là gì? Để hiểu rõ hơn về cỏ nhân tạo, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu: “Thảm cỏ nhân tạo là gì?” ...

Cỏ nhân tạo thử 1

[cỏ nhân tạo]

Cỏ nhân tạo

[Cỏ nhân tạo][bleft]

business

[cỏ nhân tạo]

Chưa đóng tiền xây dựng, học sinh bị bêu tên trên loa phát thanh

Ngày 8/11, 1 số phụ huynh ở thị trấn Cẩm Thăng (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) phản ánh con em họ đang theo học tại trường Tiểu học Cẩm Thăng bị chính quyền xã đọc tên lên loa phóng thanh của xóm vì chưa đóng tiền xây dựng dãy nhà nhiều chức năng cho trường.

năm học 2016-2017, trường Tiểu học Cẩm Thăng thu mỗi học sinh một.543.000 đồng. khi vào niên học mới được một tháng, UBND phố Cẩm Thăng thông báo mỗi học sinh phải đóng thêm 631.000 đồng tiền vun đắp phòng nhiều tiện ích và phải đóng cho 3 năm từ 2016 tới 2018, tức sắp hai triệu đồng.

hoc-sinh-bi-doc-ten-len-loa-phong-thanh-vi-chua-dong-tien-xay-nha-da-chuc-nang

Dãy nhà nhiều tiện ích của trường Tiểu học Cẩm Thăng do UBND xã làm chủ đầu cơ. Ảnh: Đức Hùng

Dãy nhà nhiều tiện ích của trường Tiểu học Cẩm Thăng gồm 6 phòng, được hoàn tất đầu năm học này, do UBND xã Cẩm Thăng khiến chủ đầu cơ. đa dạng người cho rằng một khi phải đóng gần 2 triệu đồng tiền xây dựng phòng đa chức năng cho 3 năm là vô lý nên ko nộp.

Phụ huynh Lan thông tin, UBND thị trấn Cẩm Thăng đã ký giấy mời bố mẹ học sinh ngày 25/10 tới phòng họp của thị trấn sở hữu nội dung "làm việc về nợ tiền đối ứng vun đắp nhà đa chức năng trường tiểu học". thông báo còn mở ngoắc "khi đi nhớ với đủ số tiền để nộp".

Sau cuộc họp này, chính quyền phố và 1 số phụ huynh không sở hữu sự thống nhất. nhiều phụ huynh đề xuất thu tiền xây dựng phòng đa chức năng trong đa dạng năm để có thời kì chuẩn bị, song phường đề xuất nộp 1 đợt.

"Từ ngày 28/10 đến ngày 2/11, chính quyền phố đã cho cán bộ văn hóa thông báo trên hệ thống loa truyền thanh họ tên, lớp của học trò mang phụ huynh đã đóng và chưa đóng tiền xây dựng nhà đa chức năng, mỗi ngày thông tin hai lần", một phụ huynh nói và cho hay đến giờ xã đã giới hạn phát loa.

sở hữu con học lớp 3 bị bêu tên, chị Huyền (trú phố Cẩm Thăng) lý giải chưa nộp tiền vì thấy đóng 3 năm trong một lần là chưa hợp lý. 1 số người sau khi con bị bêu tên đã hổ hang, sợ tác động học tập của con nên bỏ tiền ra nộp.

hoc-sinh-bi-doc-ten-len-loa-phong-thanh-vi-chua-dong-tien-xay-nha-da-chuc-nang-1

Giấy mời khiến cho việc về nợ tiền đối ứng vun đắp nhà đa chức năng mà UBND phố Cẩm Thăng gửi đến phụ huynh.

một lãnh đạo trường Tiểu học Cẩm Thăng cho biết, trường có 240 học trò, hiện rộng rãi phụ huynh đã nộp tiền cho phường, một số chưa nộp do chưa hiểu chủ trương. "Đối có các dự án to của trường thì xã đứng ra làm chủ đầu cơ, việc này là đúng chủ trương và được cấp trên cho phép. Phụ huynh phản ứng là do xã huy động và nêu tên học trò lên loa phóng thanh. Việc này là chưa thật sự thấu đáo và hợp tình, hợp lý", vị lãnh đạo đề cập.

trao đổi mang tin báo, ông Nguyễn Văn Báu, chủ toạ UBND phường Cẩm Thăng cho biết, dự án nhà đa chức năng do xã đầu cơ 3,2 tỷ đồng, mới bàn giao và lo được hơn một,6 tỷ. Do phường không với nguồn nên phải huy động đóng góp của phụ huynh. Việc này đã được HĐND xã thông qua, vấn đề thu 1 lần là để giảm thiểu tản mạn từng đợt và sở hữu tiền trả nợ cho nhà thầu.

"Việc đọc tên học sinh, phụ huynh lên loa phóng thanh là để động viên những gia đình đã đóng tiền cho phường và đề cập nhở những hộ chưa đóng phải thực hiện nghĩa vụ", ông Báu giảng giải.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, mẫu mã, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


three columns

cars

grids

health