Bài đăng nổi bật

Năm điểm tốt của thảm cỏ nhân tạo

Năm điểm tốt của cỏ nhựa nhân tạo là gì? Để hiểu rõ hơn về cỏ nhân tạo, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu: “Thảm cỏ nhân tạo là gì?” ...

Cỏ nhân tạo thử 1

[cỏ nhân tạo]

Cỏ nhân tạo

[Cỏ nhân tạo][bleft]

business

[cỏ nhân tạo]

Scholes gạch nát danh sách đội hình của Man Utd vì giận

Paul Scholes tham dự một chương trình truyền hình, bình luận trận chiến giữa Man Utd và Fenerbahce. Anh thất vọng vì đội bóng cũ thua trận và đưa ra các chia sẻ chính trực sau chậm triển khai. Scholes cho rằng Man Utd phải cần thêm khoảng hai năm nữa mới tìm được sự ổn định.

scholes-gach-nat-danh-sach-doi-hinh-cua-man-utd-vi-gian

Man Utd làm người hâm mộ thất vẳng vì màn biểu diễn nhạt nhòa trước đại diện Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Reuters.

Cựu tiền vệ 41 tuổi chỉ trích màn biểu diễn "như bị bắt nạt" của Man Utd và bộ đôi trung vệ Daley Blind, Marcos Rojo. Tờ danh sách đội hình mà anh cầm biểu thị sự thất vẳng của Scholes to thế nào.

Ngoài các nét gạch đi gạch lại trên giấy, Scholes gạch chéo tên của Jose Mourinho ở phần dưới danh sách đội hình của Man Utd.

Cựu tiền vệ tuyển Anh viết cái chữ "Rojo là một nỗi lo lớn" ở trên đầu tờ giấy. Điều này diễn đạt anh chán nản thế nào với màn biểu diễn của hậu vệ người Argentina.

scholes-gach-nat-danh-sach-doi-hinh-cua-man-utd-vi-gian-1

Bản danh sách của Scholes miêu tả sự thất vẳng của anh. Ảnh: Twitter/Jake Humphrey.

Phát biểu sau Đó của Scholes khẳng định điều đó: ""United gặp hai vấn đề khi này. Họ gặp khó trong khâu làm bàn và khốn khổ khi Blind cùng Rojo đá trung vệ, lúc đó họ gần như phải ghi ba bàn mới thắng nổi. Họ trông như sở hữu thể nhận bàn thua bất cứ lúc nào. Họ ko đánh tương đối thấy nguy hiểm, chẳng có tốc độ, cũng chẳng đủ khỏe mạnh. Đó là một nỗi lo".

tuy nhiên, mang thể thấy 1 nét gạch đậm của Scholes lên tên của Anthony Martial. tiền đạo người Pháp tỏa sáng ở mùa giải năm ngoái, lúc mới tới sân Old Trafford nhưng thậm chí không thể cạnh tranh suất đá chính ở thời khắc này. 1 số quan điểm cho rằng Martial đang chịu thiệt vì không được đá tiền đạo.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, ngoại hình, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


three columns

cars

grids

health