Bài đăng nổi bật

Năm điểm tốt của thảm cỏ nhân tạo

Năm điểm tốt của cỏ nhựa nhân tạo là gì? Để hiểu rõ hơn về cỏ nhân tạo, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu: “Thảm cỏ nhân tạo là gì?” ...

Cỏ nhân tạo thử 1

[cỏ nhân tạo]

Cỏ nhân tạo

[Cỏ nhân tạo][bleft]

business

[cỏ nhân tạo]

đô thị vun đắp trên những nấm mồ ở Mỹ

Được biết đến sở hữu các món hải sản hấp dẫn thực khách và tính tình khoáng đạt của người miền nam, Savannah là đô thị lâu đời nhất ở bang Georgia, song song nổi danh khắp nước Mỹ về các câu chuyện ma đáng sợ.

Điều này thôi thúc nhà báo Chris Lawrence ngồi lên một mẫu xe tang và tham gia tour săn ma vòng vèo thị thành vào 1 tối thứ năm. Trong đoàn, người đánh xe Spooky Steve là nhân vật chuyên nghiên cứu về những hiện tượng kì bí.

thanh-pho-xay-dung-tren-nhung-nam-mo-o-my

nghĩa địa công viên Colonial. Ảnh: James Caskey.

Công viên nghĩa địa Colonial là điểm giới hạn chân trước nhất. Đây là nghĩa trang lớn nhất tỉnh thành, nơi với khoảng 9.000-12.000 bộ hài cốt được an táng. tha ma được vun đắp vào năm 1750, là nơi an nghỉ chung cuộc của 700 nạn nhân đại dịch sốt vàng da năm 1820. bây giờ, công viên được xây vuông vức nhưng diện tích chỉ còn 1/3 so có trước kia.

"Điều ngừng thi côngĐây sở hữu nghĩa chúng ta đang đứng trên hàng chục nghìn người đã chết. Và sự thật là thị thành đang được vun đắp trên những nấm mồ. Thật đáng sợ!", người hướng dẫn tour tỏ bày. Và đây cũng được cho là nghĩa trang bị ma ám phổ thông nhất Savannah.

thanh-pho-xay-dung-tren-nhung-nam-mo-o-my-1

Ngôi nhà Mercer-Williams lừng danh. Ảnh: James Caskey.

Điểm ngừng tiếp theo là Mercer-Williams, ngôi nhà sở hữu rộng rãi bí hiểm nhất vùng. Người dân bản địa tin rằng nơi đây bị ám ảnh bởi những bóng ma. 1 trong những con ma lừng danh nhất là Jim Williasm - nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết bán chạy Midnight in the Garden of Good and Evil (Nửa đêm trong vườn thiện - ác).

Williams là kẻ lập dị, thường công ty những bữa tiệc xa hoa. Năm 1981, khoảng 6 tháng sau lúc cải tạo ngôi nhà, Williams bị xét xử có tội danh giết một cậu bé với tên Danny Hansford. tuy thế, ông được tuyên trắng án và nhận lại ngôi nhà Mercer-Williams trong khoảng chính quyền.

9 tháng sau, người ta tìm thấy Williams qua đời một cách thức bí hiểm trong ngôi nhà, ngay tại vị trí Hansford đã chết. 12 năm sau, người chủ sở hữu mới của ngôi nhà cũng rơi từ lan can tầng 2 xuống và tử vong sau 3 ngày, dù rằng khi đầu ông chỉ bị thương nhẹ. chiếc chết của người chủ mới khi bấy giờ cũng được coi là 1 sự bí mật và càng khiến cho người dân trong vùng sợ hãi ngôi nhà.

thanh-pho-xay-dung-tren-nhung-nam-mo-o-my-2

Du khách thường đặt tour săn ma lúc đến thăm thị thành Savannah. Ảnh: Chris Lawrence.

Năm 1969, một cậu bé trèo lên nóc nhà để bắt chim nhân tình câu cũng trượt chân và rơi xuống hàng rào sắt bên dưới. Người dân địa phương cho rằng vào lúc trời khuya, ví như du khách nào may mắn sở hữu thể trông thấy các bóng ma này đang đứng.

Điểm giới hạn rốt cục là quảng trường Wirght Square - 1 trong các vùng đất công cộng. Nơi đây bị ám bởi hồn ma mang tên Alice Riley - 1 người hầu gái phải chịu cảnh lạm dụng kinh khủng từ chủ sở hữu. 1 ngày kia, cô gái này đã giết người chủ bằng bí quyết ấn đầu ông ta xuống nước cho đến lúc chết đuối. Cô bị bắt giam và treo cổ tại quảng trường này.

Riley đang mang thai lúc bị hành quyết. do đó, bóng qua của cô thường xịt về thăm các người phụ nữ mang bầu, đặc trưng là trong ngày giỗ của mình, hôm 19/1.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, bề ngoài, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


three columns

cars

grids

health